Khuyến cáo gửi đến Qúy Đối tác, Khách hàng của Công ty cổ phần XCDK và TM Việt Bắc

Lời đầu tiên Thay mặt Ban Giám đốc công ty xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Qúy đối tác, Khách hàng của Công ty cổ phần XCDK và TM Việt Bắc.

Chúc cho quý Đối tác, khách hàng của công ty một năm 2020 thêm gặt hái được nhiều thành công rực rỡ và không ngừng phát triển hơn nữa.

Ban Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của công ty cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm in ấn của công ty chúng tôi. Rất mong rằng sang năm 2020 và những năm tiếp theo nữa Việt bắc sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy và mang tới sản phẩm ngày càng phát triển hơn nữa.

Đặc biệt, Công ty chúng tôi xin gửi lời khuyến cáo tới đối tác, khách hàng đang hợp tác và đặt in ấn tại công ty. Hiện nay có một số cá nhân lợi dụng thông tin, danh tín và giả mạo trên danh nghĩa công ty để nhận đặt in của quý khách.

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, uy tín của công ty Chúng tôi ra KHUYẾN CÁO này rất mong quý khách hàng lưu tâm và không bị các đối tượng giả mạo lợi dụng.

Quý khách hàng đặt in tại xưởng in của công ty cần đặc biệt lưu ý hiện nay công ty chỉ tiếp nhận đặt hàng ở những HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SAU:

KINH DOANH 1: 02422.651.666

KINH DOANH 2: 02422.831.666

KINH DOANH 3: 0964.248.868

ĐỊA CHỈ VP GIAO DỊCH VÀ XƯỞNG SẢN XUẤT: 188 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

EMAIL:  Vietbaccompany@gmail.com

WEBSITE: https://invietbac.com.vn/

Mọi đơn đặt hàng, hợp tác từ các số điện thoại, thông tin khác  Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm nên Rất mong quý khách hàng lưu ý.

Cuối cùng, Xin chúc quý khách và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.248.868