Ba lý do bạn nên lựa chọn in bạt tại Xưởng in Việt bắc

Hiện nay trên thị trường các xưởng in bạt quảng cáo, in băng rôn, backdrop….đã chẳng còn xa lạ đối với nhiều khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự lựa chọn được một đối tác, xưởng in uy tín với chất lượng và giá cả hợp lý.

Tại Hà nội xưởng in Việt bắc chính là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Dưới đây chính là ba lý do khi cần in bạt chắc chắn bạn nên lựa chọn xưởng in VIệt bắc.

In bạt nhanh chóng với giá thành siêu ưu đãi chỉ từ 22.000/m2

Với kinh nghiệm in bạt nhiều năm qua chúng tôi hiểu rõ một nhu cầu rất lớn của khách hàng chính là có thể in thật nhanh để kịp cho các dự án, sự kiện hay chương trình. Đó chính là lý do vì sao tiêu chí đầu tiên của xưởng in chính là đảm bảo quy trình in ấn được liên tục, làm việc khoa học và áp dụng máy móc hiện đại để rút ngắn thời gian in.

với các khách hàng đặt in tại xưởng in Việt bắc khách hàng có thể lấy hàng trong vòng 30 phút nếu khách hàng đã có sẵn file in.

Chỉ cần gửi file in tiêu chuẩn cho bộ phận kinh doanh và sau khi tiếp nhận sẽ nhanh chóng kiểm tra xem file có đạt chuẩn hay không và nếu đạt chuẩn có thể in ngay cho khách hàng.

Một điểm nữa mà chắc chắn khách hàng luôn luôn rất chú ý đó chính là giá thành sản phẩm. Do trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt kém chất lượng, nhanh hỏng, rất mỏng và độ bám màu rất kém nên giá thành in được quảng cáo là siêu rẻ. Nhưng là một khách hàng thông thái Xưởng in Việt bắc mong rằng khách hàng sẽ lựa chọn đúng thương hiệu chất lượng.

Công ty có xây dựng chính sách về giá vô cùng rõ ràng. Khách hàng in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ. Đặc biệt với đối tác hợp tác lâu dài sẽ có chính sách giá riêng giành cho doanh nghiệp.

Quy trình in ấn chuyên nghiệp

Trong in ấn ngoài yếu tố chất lượng máy móc thì quy trình in ấn tại xưởng là vô cùng quan trọng.

In ấn luôn có có tỷ lệ sai sót rất cao đó là lý do vì sao xưởng in Việt bắc đã xây dựng quy trình in ấn chặt chẽ để có thể khắc phục được tình trạng in sai, màu sắc không như ý muốn của khách hàng.

Quy trình in  ấn tại Việt bắc bao gồm 4 bước chính.

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn

Đây chính là bước mà do đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, có kiến thức về sản phẩm, am hiểu về in bạt để tư vấn cho khách hàng về chất liệu, màu sắc, file in bạt …

Bước 2: Bộ phận thiết kế kiểm tra file in, nếu chưa có file in thì sẽ tiếp nhận thiết kế dành cho khách hàng.

Bước 3: Chuyển sang bộ phận in và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.248.868